Được thành lập tại Hàn Quốc với hơn 20 năm mang tên thương hiệu Pro-Safe, từ 1998 là Hanmi Safe...

Giỏ hàng của bạn

0 mặt hàng

danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, Công Ty TNHH Han Sung trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, và thành công.

Chúng tôi, Công Ty TNHH Han Sung với vốn đầu tư, linh kiện và công nghệ Hàn Quốc ( 100% vốn Hàn Quốc ) được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, là một trong những Công ty sản xuất két sắt lớn nhất thế giới. Đến nay, chúng tôi đã có mạng lưới lớn phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác như: Úc, Thái Lan, Malaysia, Cambodia, Myanmar, Mỹ, Canada……

Két sắt HANMI khác với những hiệu khác sản xuất tại Việt Nam là được sản xuất theo công nghệ, kỹ thuật, linh kiện được nhập từ Hàn Quốc và làm bằng thép tấm. Đặc biệt giữa hai lớp thép được bơm vào lớp ALUMINIUM POWDER( Bột nhôm chống cháy) và đạt chứng nhận chống cháy KSG – 4500 : 2006 ( Bộ Công Nghiệp Hàn Quốc).

Két sắt HANMI với chức năng CHỐNG CHÁY – CHỐNG TRỘM - CHỊU LỰC TỐT bảo đảm sự an toàn cho quý khách hàng

- Với bộ khóa cơ : Quý khách có thể cài 01 mã số hoặc 03 mã số an toàn

- Với bộ khóa điện tử: Quý khách có thể cài từ 04 - 16 con số. Bộ khóa điện tử còn có hệ thống tự động ngắt mạch vô hiệu hóa kẻ gian khi bấm mã sai 03 lần.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp két sắt hàng đầu cho hệ thống ngân hàng như ACB, AGRIBANK…nhiều khách sạn lớn như Khách Sạn CARAVELLE…và nhiều tập đoàn, công ty, cá nhân với thương hiệu HANMI SAFE.

Sử dụng két sắt Hanmi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và có nhiều sự lựa chọn phong phú phù hợp với nhu cầu của mình.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng!


Hỗ trợ yahoo

hanmi safe: Xin chào

Hỗ Trợ Kinh Doanh

091 569 39 49

Hỗ trợ skype

hanmi safe: Xin chào